Tuesday, 01/12/2020|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đồng Thái – Huyện Ba Vì – TP.Hà Nội chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Với tinh thần cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, sáng ngày hôm nay ngày 26/10/2020, Trường THCS Đồng Thái – H.Ba Vì – TP. Hà Nôị đã tổ chức phát động chương trình quyên góp, ủng hộ, chia sẻ những khó khăn cùng nhân dân miền Trung khi phải gánh chịu hậu quả nặng nề do mưa bão, lũ lụt, thiên tai gây ra. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 825 học sinh nhà trường cùng chung tay, góp sức trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Đỗ Văn Luyện, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trên tinh thần tự nguyện, tương thân, tương ái, sẻ chia, nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai công tác vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt đến các khối, lớp và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với mong muốn chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước hỗ trợ và giúp đỡ đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

Ban giám hiệu nhà trường chung tay ủng hộ miền Trung

Hướng về đồng bào miền Trung thân yêu, ngay trong buổi sáng phát động, thầy và trò nhà trường đã quyên góp ủng hộ được gần 12 triệu đồng. Giá trị vật chất tuy không lớn, nhưng các em học sinh nhà trường đã ý thức được sự chung tay, giúp đỡ đồng bào mình đang gặp khó khăn.

Cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường Ủng hộ miền Trung ruột thịt

Đại diện học sinh các lớp lên Ủng hộ đồng bào miền Trung

Đây là hành động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đối với cộng đồng. Đồng thời giáo dục các em học sinh tình yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ đối với những hoàn cảnh khó khăn... Qua đó, góp phần lan tỏa tinh thần chung tay ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo động lực giúp người dân miền Trung vượt qua khó khăn.

Tác giả: Thầy giáo Phương Văn Hạnh
Năm 2020 : 43.880