Sunday, 04/12/2022|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đồng Thái phối hợp với Công An huyện Ba Vì, Công An xã Đồng Thái tổ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông đường bộ - Trao tặng mũ bảo biểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hôm nay, ngày 03 tháng 10 năm  2022, Trường THCS Đồng Thái phối hợp với Công An huyện Ba Vì, Công An xã Đồng Thái tổ chức buổi tuyên truyền các quy định về trật tự an toàn giao thông cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường năm học 2022-2023.

Căn cứ công văn số 1113/PCGĐT ngày 08 tháng 9 năm 2022 của Phòng GDĐT Ba Vì v/v phát động tháng An toàn giao thông năm 2022;

Căn cứ công văn số 1144/PCGĐT ngày 13 tháng 9 năm 2022 của Phòng GDĐT Ba Vì v/v tăng cường đảm bảo công tác An toàn trường học năm học 2022-2023;

Hôm nay, ngày 03 tháng 10 năm  2022, Trường THCS Đồng Thái phối hợp với Công An huyện Ba Vì, Công An xã Đồng Thái tổ chức buổi tuyên truyền các quy định về trật tự an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và 890 học sinh nhà trường năm học 2022-2023.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên, nhân viên và 890 học sinh Trường THCS Đồng Thái đã được Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông - Công an Huyện Ba Vì thông tin về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn Huyện Ba Vì và trên địa bàn xã Đồng Thái, một số vụ tai nạn giao thông liên quan đến học sinh và phổ biến các quy định của Luật Giao thông đường bộ, hậu quả tai nạn giao thông gây ra đối với toàn xã hội; kiến thức, pháp luật về an toàn giao thông; những quy tắc khi tham gia giao thông và cách đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Bằng sự linh hoạt, khéo léo lồng ghép nội dung tuyên truyền với các tình huống thực tế của cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông - Công an Huyện Ba Vì, buổi tuyên truyền đã nhận được sự quan tâm, tham gia sôi nổi của các em học sinh nhà trường.

Thông qua buổi tuyên truyền, các em học sinh nhà trường đã được cung cấp những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ; từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tham gia giao thông đúng quy định, từng bước hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự ATGT, giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông liên quan đến học sinh.

Cũng trong buổi tuyên truyền, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được tặng những phần quà là những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn giúp các em tham gia giao thông an toàn.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Tác giả: Thầy giáo Phương Văn Hạnh - CTCĐ nhà trường
Năm 2022 : 423.036